The Regents Condo @ Bangna

posted on 28 Jun 2010 15:21 by ouilek

ช่วงนี้เวลา TL กลับมากรุงเทพฯ (เผื่อใครไม่รู้ TL เค้าทำงานที่สัตหีบค่ะ) ก็ไม่ค่อยมีเวลาไปไหนมาไหนด้วยกันเท่าไร.. เพราะ TL เพิ่งโอนคอนโดไปและอยู่ในช่วงตกแต่ง.. เป็นคอนโดของ The Regent อยู่ตรงทางขึ้นทางด่วน บางนาค่ะ ใครผ่านไปผ่านมาแถวนั้นน่าจะมองเห็น.. คอนโดสีเขียวเน่าๆ อ่ะคะ 555+

 

 

คอนโดอยู่ชั้น 7 อากาศถ่ายเทดีมากๆ อุ้ยไปบ่อย.. เคยไปนั่งเฝ้าช่างทั้งวัน.. สำหรับคอนโดนี้ TL ตั้งใจซื้อขึ้นมาเพราะราคาไม่แพง และก็ตั้งใจซื้อมาทำห้องเช่า.. ตอนนี้เลยหาซื้อเฟอร์นิเจอร์ และต่อเติมอะไรให้เรียบร้อย ประมาณว่าหิ้วกระเป๋าเข้ามาอยู่ได้เลย.. เมื่ออาทิตย์ที่แล้วก็เพิ่งติด ตาแมว เปลี่ยนกลอนประตู ใส่กุญแจเดทล็อค เครื่องทำน้ำอุ่น และก็ติดตู้เหนือซิงค์ในห้องครัวค่ะ อ่อเกือบลืม มีผ้าม่านด้วย.. ก็น่าจะครบแล้วนะ แต่ความตั้งใจของ TL มีมากกว่านั้นคือจะต้องมี TV และตู้เย็นด้วย โดยไม่ลืมแอร์ไดกิ้น 18000 BTU ซึ่งติดตั้งเสร็จแล้วไปเมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน

 

เอาภาพบรรยากาศในห้องตอนที่ช่างเข้ามาทำงานให้ดูก่อนนะคะ 55+ อยู่ว่างจัด นอกจากถูห้องแล้วก็หาถ่ายรูปเล่นไปเลย.. ภาพไม่ค่อยสวยเท่าไร เพราะอุ้ยจากกล้อง BB ค่ะ เฟอร์นี้เป็นเฟอร์ SB นะคะ.. โซฟาเป็นสีน้ำตาลด้วย อุ้ยเลือกเองเลย.. ชอบสุดๆ

 

 

โซฟาแบบนี้มีทั้งหมด 3 สี แดง น้ำตาล ดำ.. ห้องไม่ใหญ่มากแล้วก็ไมได้อยู่เอง ก็ซื้อแบบกลางๆ ไว้ เห็นแบบนี้ก็ไม่ใช่ถูกๆ นะคะ 3,990 บาท ไปซื้อที่ Index Living Mall ตรงกิโล 19 บางนา ใส่รถกระบะมาเองเลย เพราะซื้อต่ำกว่า 5000 เค้าไม่ส่งแล้วอ่ะคะ.. จริงๆ สีแดงก็สวยเนอะ ถ้าเฟอร์ฯ เป็นสีขาวจะงามมากๆ แต่เฟอร์ฯ สีขาวก็รักษาลำบากอีกแหละ

 

 

ด้านห้องครัว.. อุ้ยชอบห้องที่โครงการนี้ก็ตรงที่ห้องครัวมันแยกออกมานี้แหละ อุ้ยมองว่ามันง่ายและสะดวกเวลาทำอาหาร.. ช่างเหมาะกับผู้หญิงที่ชอบทำอาหารแบบอุ้ยมากๆ 555+  ห้องครัวนี้ทางโครงการเค้าให้มาแค่ซิงค์ปูนนะคะ จะเอาตู้ด้านล่างก็ต้องเสียเงินเพิ่มด้วย แล้วก็ตู้ด้านบนนี้ TL กับอุ้ยไปเลือกมาจาก บุญถาวร บางนาเหมือนกันค่ะ เป็น 3 ตู้ ติดเต็มเลยอ่ะคะ เด่วอาทิตย์ที่จะถึงนี้จะไปถ่ายภาพสวยงามมาให้ดูอีกที

แล้วที่เห็น TL ขึ้นไปติดเองก็เพราะว่า.. ช่างทำงานไม่ค่อยเรียบร้อยอ่ะค่ะ ขัดใจ TL เค้าเลยบอกเดียวเค้าทำเอง ก็เลยขึ้นไปทำเองเลย ช่างเลยยืนดู -*-  แต่สุดท้ายก็จ่ายค่าจ้างช่างนะคะ แต่จ่ายน้อยลง.. ประมาณว่าช่างเค้าก็ไม่กล้าเรียกเยอะอ่ะคะ อุ้ยเดาเอานะ

 

สำหรับใครที่สนใจคอนโดเล็ก กะทัดรัด เฟอร์ฯ ครบ และอยู่แถวๆ บางนา ก็ติดต่ออุ้ยเข้ามาได้นะคะ เด่วยังไง Entry หน้าจะมารีวิวเพิ่มเติมพร้อมภาพแบบสะใจกว่านี้ค่ะ ^^

 

Comment

Comment:

Tweet

-- @Maxtrix: เฮียค่าเช่าห้องเดือนละ 5,500 บาทคะ ราคานี้รวมค่าส่วนกลางแล้วนะคะ เฟอร์ฯ ครบเลย..

#4 By Evil-minded Angel on 2010-06-29 11:49

โอ๋วพี่ TL ลงทุนลงแรงเลยนะคะนี่ อิอิ
แอบชอบโซฟาสีแดงอ่ะพี่อุ้ย ฮ่าๆ เค้าว่าจะถูกจะแพงต้องแดงไว้ก่อนนา (เกี่ยวมั้ย)

#3 By Revamp on 2010-06-29 11:32

มีช่างใหญ่มาทำให้เองเลยbig smile

#2 By ~นิ้วก้อย~ on 2010-06-28 21:53

อยากเห็ฺนห้องเต็มๆจัง

ว่าแต่ราคาเท่าไรหว่า แอบซิบหน่อยจิ

#1 By Maxtrix™ on 2010-06-28 21:48