เข้ากันไม่ได้...

posted on 23 Apr 2007 11:14 by ouilek in FEELING

หน้านี้สำหรับ... Boy

ทุกอย่างจบลงแล้ว... ทุกอย่างเริ่มต้นที่เดือนเมษา... และทุกอย่างก็จบลงที่เดือนเมษา และจบลงที่เราทั้งนั้น เรายอมรับผิดทุกอย่าง ทุกเรื่องที่เกิดขึ้น เป็นความผิดของเราเอง เราไม่น่าดึงเค้าเข้ามาในชีวิตเราเลย

.

ตลอดเวลาที่เราคบกัน.. แม้จะมีหลายครั้งที่เราทะเลาะกับเค้ารุนแรง.. แต่ทุกครั้งที่เค้าใจเย็นขึ้น เค้าก็จะดูแลเราเป็นอย่างดี ทะนุถนอมเรา ทำเหมือนเราเป็นเด็กน้อยที่ต้องการการดูแลเอาใจใส่ เค้าอ่อนโยน และอ่อนไหว เข้าใจผู้หญิงทุกอย่าง

.

ทุกๆ ช่วงเวลาที่เราไปไหนมาไหนด้วยกัน เรารู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย เรารู้ว่าเค้าจะสามารถดูแลเราได้ แม้ว่าทุกๆ ที่ที่เราไปนั้น จะเป็นที่ที่เราอยากไปกับ TeeLek แต่เราไม่เคยได้ไป เราไปกับ Boy เพื่อต้องการสร้างความทรงจำใหม่ๆ ให้เกิดขึ้น เพื่อให้แทนที่ความทรงจำเก่าๆ เราคิดมาตลอดว่า สักวันเราจะลืม... และสักวันทุกอย่างจะผ่านไป

เราเฝ้าถามตัวเองตลอดว่า... กับ Boy มันคือความรักหรือป่าว... เราก็ไม่แน่ใจ แต่รู้ว่าเรารู้สึกดี อบอุ่น มีความสุขที่ได้อยู่ใกล้ๆ Boy แต่ลึกๆ แล้วเราก็ยังคิดถึง TeeLek อยู่ ยังอยากรู้ความเป็นไปของเค้า การที่เราเลือกที่จะไม่ติดต่อกับ TeeLek อีก ก็เพื่อไม่ให้เรากับ Boy ต้องมีปัญหากัน แล้วเราก็ไม่รู้ว่า TeeLek เค้าจะมีใครหรือยัง

.

วันเวลาผ่านไป เรื่องราวระหว่างเรากับ Boy ก็ดำเนินไปช้าๆ พร้อมๆ กับความทรงจำของเรากับ TeeLek ก็เริ่มจางลงเรื่อยๆ Boy เข้ากับที่บ้านเราได้เป็นอย่างดี Boy ดูแลเราและครอบครัว ร่วมถึงเพื่อนๆ เราทุกคน นี้คงเป็นเหตุผลนึงที่เราสบายใจทุกครั้งที่อยู่กับ Boy เวลามีปัญหากัน แม่เราจะมาเคลียร์ให้ ซึ่งแม่ไม่เคยเป็นแบบนี้ และอาจเป็นเพราะเรื่องนี้เอง ที่ทำให้เรามองข้ามเรื่องใหญ่ๆ ในอนาคตระหว่างเรากับ Boy ไป

เมื่อวันนึงที่ TeeLek กลับมา... เค้ากลับมาเพื่อบอกเล่าอนาคตของสองเราให้ฟัง และบอกให้เราเห็นถึงโลกของความเป็นจริง บอกให้เราคิดถึงสิ่งต่างๆ ที่ผ่านมา ครั้งแรกเราปฎิเสธเค้า เพราะคิดว่ามันผ่านมานานแล้ว เราคงทำแย่ๆ กับบอยไม่ได้ แต่พอนานเข้าๆ ก็ทำให้เราได้คิด

.

แต่ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น ระหว่างเรากับ Boy ก็เป็นความทรงจำที่ดีๆ ของเรา ทุกอย่างที่เกิดขึ้นเป็นสิ่งที่เราต้องการจะทำ และเราก็จะจำมันตลอดไป และทุกอย่างที่กำลังจะเป็นไป เกิดจากการตัดสินใจของเราเอง ถ้าหากมันต้องผิดพลาดอีกครั้ง เราคงจะไม่ให้อภัยตัวเองตลอดไป

สำหรับบอย

อุ้ยขอโทษสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ผ่านมา... ทุกวาจาทุกถ้อยคำที่เคยพูดไม่ดีกับบอย... อุ้ยขอโทษกับทุกๆ การกระทำแย่ๆ ที่ทำให้บอยรู้สึกไม่ดี อุ้ยขอโทษคะ ถ้าหากสามารถย้อนเวลากลับไปได้ อุ้ยจะไม่ทำสิ่งแย่ๆ กับบอยเลย...

.

อุ้ยขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่บอยเคยทำให้อุ้ย ขอบคุณที่ดูแล เทคแคร์ เอาใจใส่อุ้ยดีมากๆ เสมอมา ขอบคุณที่คอยให้กำลังใจเวลาที่อุ้ยรู้สึกแย่ หรือท้อแท้ที่สุดในชีวิต ขอบคุณมือคู่นั้นที่คอยเช็ดน้ำตาให้เสมอ ขอบคุณไหล่กว้างๆ ที่คอยให้อุ้ยซบเวลาที่อุ้ยเหงา ขอบคุณเสียงเรียบๆ ที่คอยเตือนเวลาอุ้ยพูดไม่ดี แต่อุ้ยก็ไม่เคยฟัง ขอบคุณที่มารับมาส่งอุ้ยและบอยต้องกลับบ้านตี 1 ตี 2 ตลอด ขอบคุณค่ะ

อุ้ยอยากให้บอยรักตัวเองให้มากๆ นะคะ ความรักของบอยมีค่าเสมอ และมีค่ามากกว่าที่จะมอบให้ใครก็ได้ ตัวบอยเองก็มีค่ามากพอที่จะให้ใครสักคนที่รักบอย ได้ทำเพื่อบอยบ้าง บอยน่ารัก บอยอ่อนโยน บอยเข้าถึงความเป็นผู้หญิงได้ง่าย สักวันบอยจะได้เจอกับคนที่รักบอย คนที่ดีกับบอยนะคะ และอุ้ยอยากบอกว่าบอยมีค่ากับอุ้ยเสมอ

.

แม้ว่าวันนี้ระหว่างเราจะจบลงแล้วก็ตาม แต่บอยก็จะเป็นความทรงจำที่ดีของอุ้ยตลอดไปค่ะ ถึงบอยจะโกรธจะเกลียดอุ้ยมากแค่ไหนก็ตาม ขอให้บอยรู้ไว้ว่าอุ้ยไม่เคยเกลียดบอยเลย บอยมีค่ากับอุ้ยเสมอ อุ้ยเองที่ไม่ดีกับบอยเอามากๆ เลย อุ้ยเองที่ทำแย่ๆ กับบอยมาเสมอ อุ้ยขอโทษนะคะ ขอโทษจริงๆ

Comment

Comment:

Tweet

ยิ้มรับกับสิ่งที่เราได้เลือก...และเก็บความทรงจำดีๆเอาไว้เน๊อะพี่อุ้ย

สู้ๆน๊าค่ะ....ยิ้มเข้าไว้น๊าค่ะ...แล้วอะไรๆก็จะดีขึ้นค่ะ

#11 By อิ๊บ (125.24.35.7) on 2007-04-24 02:52

ยินดีที่ได้รู้จักน่ะค่ะขอบคุณน่ะค่ะที่ตามได้นู๋อ่า


มิสคร้า

#10 By มะยม+กอล์ฟ (203.146.63.184) on 2007-04-23 19:15

--- มาเขียนที่นี่ซะแล้ว ส่วนอิ๋วกลับไปgulifeเหมียนเดิมอะเจ๊ หุๆ

--- อืมในเมื่อเป็นการตัดสินใจที่อุ้ยมั่นใจแล้ว และทำใจได้ ต่อจากนี้ไปก็กลับมาเริ่มใหม่กะพี่เล็ก ดูแลกัน...

#9 By ewweew (124.121.151.4) on 2007-04-23 19:12

รู้สึกแย่จัง
ทำไมเค้าไม่รับโทรศัพท์เราบ้างเลย

#8 By Evil-minded Angel on 2007-04-23 17:12

จะเป็นกำลังใจให้นะคะ

#7 By C y N t H i A on 2007-04-23 16:35

ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นเริ่มต้นที่ ใจ

ลงท้ายก็ที่เราทั้งสองคนว่าจะเอายังไง

และเมื่อเราได้ตัดสินใจไปแล้วก็ได้แต่...

ยอมรับผลที่มันเกิดขึ้นไม่ว่าจะเจ็บแค่ไหน

แต่นี่อาจจาเป็นทางออกที่ดีที่สุดของเรา ..

ถ้าอะไรที่เป็นของเรา ก็จะเป็นของเราในที่สุดคะ

คิดถึงพี่อุ้ยน้าคะ เปนกำลังใจให้น่ะ

#6 By ยัยนู๋น้าม (125.24.136.201) on 2007-04-23 15:28

งืมมมม

เมื่อเลือกแล้ว ก็ยอมรับผลของมัน

ยังไงก็เป็นกำลังใจให้เสมองับ


ปล. รูปน่ารักทุกรูปเลยอ่ะ

ปล2. คิดว่าไม่ไปนะคะ

#5 By bpotter (58.10.9.146 /192.168.3.53) on 2007-04-23 12:32

น้องอุ้ยครับ...

พี่นู๋เป๋อคิดว่า... น้องบอยน่าจะเข้าใจความรู้สึกของน้องอุ้ย และรับรู้ความรู้สึกดี ๆ (ที่ในบางครั้งอาจจะตรงข้ามกับการกระทำและคำพูดของอุ้ยบ้าง) ที่น้องอุ้ยมีให้กับน้องบอยเขาแน่นอนครับ

ถึงแม้ว่า วันนี้น้องอุ้ยไม่อาจจะเป็นคนที่จะเดินร่วมชีวิตกับน้องบอยไปจนถึงลมหายใจสุดท้ายระหว่างคนสองคน แต่พี่นู๋เป๋อก็มั่นใจว่า น้องบอยพร้อมที่จะเป็นคนที่คอยเฝ้ามองทุกย่างก้าวของน้องอุ้ยและพร้อมที่จะหยิบยื่นสิ่งดี ๆ ที่จะทำให้อุ้ยมีความสุขเสมอครับ

บางครั้ง "มิตรภาพในความเป็นเพื่อน" ก็มีค่ามากกว่าคำว่า "แฟน" นะครับ

เป็นกำลังใจให้ครับ
อย่างน้อยฟ้าก็เคยส่งคนดี ๆ มาให้รักเรานะคะ ยิ้มเข้าไว้ค่ะ

#3 By ~นิ้วก้อย~ on 2007-04-23 11:55

สู้ๆ นะคะ
ชีวิตคนเราก็สับสนอย่างงี้เป็นธรรมดา
เราก็เป็นเหมือนกัน
สู้ ๆ ค่ะเป็นกำลังใจให้
เคารพการตัดสินของหัวใจตัวเอง

#2 By Akirin on 2007-04-23 11:46

ทุกสิ่งทุกอย่างอยู่ที่ใจแหละเนอะ
คิดทบทวนและตัดสินใจอย่างรอบคอบ
แล้วก็ยอมรับผลของการตัดสินใจของเรา
อนาคตอยู่ที่เราเลือกให้เป็นค่ะ

#1 By KhunPumPui on 2007-04-23 11:38